Lắp đặt hệ thống âm thanh và máy chiếu cho công ty thiết bị y tế vinamed

Ngày đăng: 11:45 AM 06/11/2021 - Lượt xem: 1176

 

Trong thời buổi kinh tế phát triển công nghệ ngày càng tiên tiến như hiện nay, các công ty doanh nghiệp đang chú trọng đầu tư nâng cấp thiết bị cho phòng họp để đáp ứng những nhu cầu ngày càng trở nên cấp thiết. Một phòng họp thông minh, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp quá trình làm việc trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

HĐB HÀ NỘI cung cấp Lắp đặt hệ thống âm thanh và máy chiếu cho công ty thiết bị y tế vinamed với hệ thống máy chiếu hãng Epson- EB-2265U

 

 

Là một trong những đơn vị lớn nhất tiên phong đưa lĩnh vực công nghệ vào trong công việc, trong những năm qua HĐB HÀ NỘI đã tìm tòi và nghiên cứu đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tạo ra được những tiện ích mới nhất nhằm giúp đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả công việc cho các đối tác, khách hàng tin cậy.

HĐB HÀ NỘI chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy chiếu chính hãng dành cho các hội trường lớn, vừa và nhỏ với cam kết chất lượng hoàn toàn uy tín đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Được sự tin tưởng của Tổng công ty thiết bị y tế Việt Nam Vinamed - Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp trang thiết bị y tế, HĐB HÀ NỘI được chọn là đối tác lâu dài cung cấp thiết bị âm thanh và máy chiếu.

 

                          Tổ chức Party bên Vinamed với hệ thống máy chiếu EB-2265U

 

 

 

                      

   Máy chiếu EB-2265U dành cho hội trường vừa và nhỏ phù hợp với các buổi Party của công ty

 

Một số loại máy chiếu dành cho Hội trường vừa và nhỏ với độ phân giải cực cao ưa chuộng nhất hiện nay

  • Máy chiếu EB-2247U, cường độ sáng 4200 Ansi Lumens, độ phân giải WUXGA(1920x1200)
  • Máy chiếu EB-2255U, cường độ sáng 5000 Ansi Lumens, độ phân giải WUXGA(1920x1200)
  • Máy chiếu EB-2265U, cường độ sáng 5500 Ansi Lumens, độ phân giải WUXGA(1920x1200)

 Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống máy chiếu cho văn phòng, phòng họp, lớp học hay hệ thống máy chiếu giải trí cho gia đình nhưng vẫn chưa chọn được cấu hình phù hợp, hay còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ với HĐB HÀ NỘI để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0982464388